Bạn cần biết

Chúng tôi xin giới thiệu để Quý khách làm quen với một số qui định và thiết bị an toàn của máy bay. Ngay khi Quý khách là những hành khách thường xuyên đi máy bay, chúng tôi vẫn mong rằng Quý khách lưu ý những yêu cầu quan trọng về an toàn bay sau đây
Các quy định về hành lý khi đi máy bay của Vietjetair. Quý khách vui lòng đọc kỹ các quy định trước khi đi máy bay của Vietjetair.
Các yêu cầu về giấy tờ tùy thân khi đi máy bay của Vietjetair. Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các quy định về giấy tờ thùy thân khi đi trên các chuyến bay của Vietjetair.
Các quy định về hành lý mang theo và hành lý ký gửi khi đi máy bay.
Danh sách các hãng hàng không Việt nam, các hãng hàng không hoạt động tại Việt nam, các hãng hàng không có đường bay đến Việt nam.
Những giấy tờ cần mang theo khi đi máy bay của Vietnam Airlines.
Hành khách cần làm thủ tục chuyến bay tại quầy làm thủ tục đúng theo thời gian sau
Các quy định về vận chuyển của hãng hàng không Jetstar Pacific.
Hành khách khi làm thủ tục đi tàu bay trên các chuyến bay quốc tế phải xuất trình các loại giấy tờ tùy thân sau:
Các quy định về hành lý xách tay mang lên máy bay của Jetstar.
Chúng tôi xin giới thiệu để Quý khách làm quen với một số qui định và thiết bị an toàn của máy bay. Ngay khi Quý khách là những hành khách thường xuyên đi máy bay, chúng tôi vẫn mong rằng Quý khách lưu ý những yêu cầu quan trọng về an toàn bay sau đây:
Quy định hạn chế mang chất lỏng theo hành lý xách tay khi đi máy bay. Mỗi hành khách được phép mang tối đa 1.000ml chất lỏng theo hành lý xách tay nhưng sẽ phải chia nhỏ thành từng 100ml một.
 
 

Vé máy bay

Chúng tôi chuyên bán vé máy bay đi Hà nội của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific,Vietjet Air. Quý khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay đi Hà Nội, vui lòng đặt vé để được giao vé miễn phí trong nội thành Hà nội.
Bảng giá vé máy bay của hãng hàng không Quốc Gia Việt nam - Vietnam Airlines áp dụng cho các chuyến bay nội địa
Giá vé máy bay Jetstar giá rẻ nhất - Vé máy bay giá rẻ 247 chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của Jetstar Pacific cho các chặng bay nội địa và quốc tế với mức giá rẻ nhất.
Vé máy bay giá rẻ 247 chuyên bán vé máy bay đi Tp Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Air Mekong. Quý khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay đi Tp Hồ Chí Minh, vui lòng đặt vé để được giao vé miễn phí trong nội thành Hà nội.
Giá vé máy bay Hà nội Đà nẵng rẻ nhất - Vé máy bay giá rẻ 247 chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho chặng bay nội địa Hà nội Đà nẵng.
Vé máy bay giá rẻ 247 chuyên bán vé máy bay đi Singapore, khởi hành từ Hà nội và Tp Hồ Chí Minh của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Tiger Airways, Singapore Airlines,... Quý khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay đi Singapore, vui lòng đặt vé để được giao vé miễn phí.
Chúng tôi chuyên bán vé máy bay Tết của Vietnam Airlines. Quý khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay Tết 2016, vui lòng đặt vé ngay từ bây giờ để có vé máy bay Tết 2016 với mức giá rẻ nhất.
Vé máy bay giá rẻ 247 là đại lý bán vé máy bay của Jetstar Pacific, chuyên cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế, vé máy bay giá rẻ của Jetstar pacific. Quý khách hàng có nhu cầu mua vé máy của Jetstar Pacific, vui lòng đặt vé để được giao vé miễn phí trong nội thành Hà nội.
Vé máy bay giá rẻ 247 là đại lý của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, chuyên bán vé máy bay đi Nha Trang, vé máy bay giá rẻ khởi hành hàng ngày. Quý khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay đi Nha Trang, vui lòng đặt vé để được giao vé miễn phí trong nội thành Hà nội.
Vé máy bay giá rẻ 247 là đại lý của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, chúng tôi chuyên bán vé máy bay giá rẻ đi Phú quốc khởi hành từ Hà nội, Thành phố Hồ chí minh.
Vé máy bay giá rẻ 247 chuyên bán vé máy bay đi Mỹ của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Eva Air, Korean Air, All Nippon... Quý khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ, vui lòng đặt vé để được giao vé miễn phí.
Vé máy bay giá rẻ 247 chuyên bán vé máy bay đi Thái lan, khởi hành từ Hà nội và Tp Hồ Chí Minh của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vé máy bay Hà Nội đi Bangkok - Phuket - Bangkok của Thai Airways, Qatar Airways, Singapore Airlines,... Quý khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay đi Thái lan, vui lòng đặt vé để được giao vé miễn phí.
 
Dat ve may bay

Liên hệ đặt vé máy bay